en vn

Chăm sóc WEBSITE

Tại sao chọn Dịch vụ chăm sóc website của công ty OLA

Chăm sóc WEBSITE

Tại sao chọn Dịch vụ chăm sóc website của công ty OLA

Tại sao cần thuê dịch vụ quản trị, cập nhật, bảo trì website ?

Khi Quý khách hàng không có nhân sự phụ trách website hoặc không muốn bố trí riêng nhân sự chuyên trách mà hiệu quả đôi lúc không được như mong muốn, dịch vụ quản trị website, chăm sóc website của  Công ty OLA có thể giải quyết được yêu cầu này.

Quý khách chỉ cần đưa ra kết quả mong muốn đạt được, mọi vấn đề liên quan đến việc chăm sóc website sẽ do nhân sự chuyên trách của  Công ty OLA .

Tại sao chọn Dịch vụ chăm sóc website của công ty OLA

Chăm sóc WEBSITE

Nhằm tối ưu hiệu quả kinh doanh và mong muốn khách hàng tập trung vào lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính và đáp ứng yêu cầu về tính chuyên nghiệp trong trình bày nội dung và chỉnh sửa hình ảnh, Công ty Thiết kế Web OLA đã cho ra mắt dịch vụ biên tập, nhập liệu, quản trị và bảo trì website. Với dịch vụ này, chuyên viên của Công ty Thiết kế Web OLA sẽ đại diện cho Khách hàng thường xuyên cập nhật thông tin, dịch vụ, sản phẩm mới.. , quản trị  và bảo trì hệ thống hoạt động ổn định.

- Đảm bảo website luôn luôn hoạt động ổn định để có thể cung cấp thông tin của doanh nghiệp đến với khách hàng.
- Mang lại thiện cảm từ khách hàng khi website của bạn luôn có thông tin mới và luôn có nhân viên túc trực giải đáp thắc mắc, email từ phía khách hàng thông qua các chức năng hỗ trợ trực tuyến tích hợp trên website.
- Mang lại khả năng cạnh tranh cao khi website của bạn luôn luôn được làm mới từ nội dung đến thông tin, đồng thời bổ sung sáng tạo hình thức cho website, giúp chúng trở nên bắt mắt hơn giúp bạn vượt mặt các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực.
- Chăm sóc website thường xuyên sẽ giúp bạn đứng vững trên thương trường khốc liệt.
Khi doanh nghiệp sử dụng gói dịch vụ chăm sóc website, bạn sẽ được đội ngũ có kinh nghiệm chuyên về lĩnh vực biên soạn nội dung cho website và hỗ trợ tốt nhất để triển khai các chiến dịch quảng cáo .


Nội dung thông tin cập nhật lên website:
- Thông tin ở dạng hoàn chỉnh (đã được chỉnh sửa, biên tập)
- Thông tin ở dạng thô (Bản mểm qua đĩa CD, USB, .. bản cứng văn bản, tài liệu định dạng Word,  ảnh định dạng JPG, PTS…)
- Thông tin theo nguồn: Cập nhật từ nguồn cố định trên báo hoặc chuyên mục website tin tức mà khách hàng chọn.

Hình thức chuyển thông tin cho Công ty Thiết kế Web OLA:
- Qua email
- Qua đường bưu điện: Đĩa CD, tài liệu văn bản, USB, hình ảnh...
- Chuyển giao thông tin trực tiếp tại BIC.
- Trong trường hợp đặc biệt nhân viên của BIC có thể đến địa chỉ khách hàng để lấy thông tin. (Nội thành HCM).

Thông tin của khách hàng sau khi chuyển về Công ty Thiết kế Web OLA sẽ được cập nhật chậm nhất sau 48h. Với những yêu cầu gấp, chúng tôi sẽ tiến hành xử lý ngay sau khi nhận được thông tin.

Để đảm bảo dịch vụ cập nhật Website được tiến hành đúng tiến độ và có kết quả tốt nhất, các chuyên viên của Công ty Thiết kế Web OLA cam kết sẽ thực hiện theo đúng thoả thuận về yêu cầu cập nhật của khách hàng thông qua lịch cập nhật và báo cáo định kỳ (theo tuần/tháng/quý).


Khách hàng dựa trên nhu cầu của mình sẽ cùng thỏa thuận với Web OLA về lịch trình cập nhật, và theo đúng lịch này, sau mỗi lần thông tin được cập nhật.
Chi phí theo thỏa thuận giữa hai bên. Mời các bạn liên hệ với Công ty Thiết kế web Web OLA để được báo giá chi tiết về dịch vụ này!

 

baner-dich-vu-website-