en vn

Thiết Kế Website Trực Tuyến Tại Hồ Chí Minh

Thiết Kế Website Trực Tuyến Tại Hồ Chí Minh

Thiết Kế Website Trực Tuyến Tại Hồ Chí Minh

BLOG

Thiết Kế Website Trực Tuyến Tại Hồ Chí Minh

1/8/2021 8:45:10 AM

Dù bạn đang kinh doanh bất cứ ngành hàng nào, OLA cũng đều hỗ trợ bạn xây dựng website kinh doanh, quản lý tập trung và marketing online một cách hiệu quả nhất.

Dịch vụ thiết kế website trực tuyến giúp tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp sở hữu một website riêng nhằm thực hiện các mục đích như cần website cá nhân, thông tin hay kinh doanh. Hiện nay trên thị trường, để sở hữu một website chuyên nghiệp thân thiện với các cỗ máy tìm kiếm và có khả năng cập nhật với sự phát triển lâu dài của website thì cần một khoản chi phí không hề nhỏ.


Tầm quan trọng của thiết kế website bán hàng trực tuyến

1. Tăng doanh thu

Việc sử dụng website bán hàng giúp các hoạt động kinh doanh, quảng cáo của doanh nghiệp được thực hiện ổn định làm phát huy tối đa hiệu quả của các kênh quảng cáo như Facebook Ads, Google Ads… Việc này giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận được khách hàng tiềm năng và tối ưu tập khách hàng, tăng hiệu quả quảng cáo, giúp tăng doanh thu.

2. Tiết kiệm chi phí

Chỉ cần một khoản chi phí ban đầu cho việc thiết kế – xây dựng – duy trì website, doanh nghiệp có thể giảm tải được phần chi phí lớn đầu tư cho thuê mặt bằng, quảng cáo offline như in banner, đặt màn hình quảng cáo… Đặc biệt là khi nhu cầu mua sắm trực tuyến của khách hàng ngày càng tăng, thì việc tiếp cận nhanh, thuận tiện, dễ dàng như sử dụng website là vô cùng cần thiết.

Tầm quan trọng của thiết kế website bán hàng trực tuyến

3. Nâng cấp hình ảnh thương hiệu
Sở hữu một website có giao diện bắt mắt, dễ dàng thao tác và có tích hợp thanh toán, bảo mật thông tin, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng chính là những yếu tố thu hút và gây dựng niềm tin của khách hàng, khiến họ nhớ đến thương hiệu và có xu hướng quay trở lại mua sản phẩm của doanh nghiệp những lần sau đó.

4. Thông tin sản phẩm được trình bày chi tiết
Một website thông thường có thể cung cấp đầy đủ hình ảnh, giá cả, khuyến mãi, chất liệu… khiến khách hàng tham khảo một cách trực quan nhất. Tuy nhiên, chỉ có website bán hàng mới cho phép khách hàng thao tác mua hàng trực tiếp và thanh toán ngay tại thời điểm tham khảo này, giúp tăng doanh thu bán hàng – đây là điểm khác biệt giữa website thông thường và website bán hàng trực tuyến.


5. Dịch vụ khách hàng 24/7
Một website bán hàng online cho phép người mua hàng có thể xem sản phẩm và đặt hàng tại bất cứ thời điểm nào, đồng thời cũng khiến người bán hàng nhanh chóng tương tác với khách hàng để tư vấn, tiếp thị và xúc tiến quá trình chốt đơn.


Dịch vụ thiết kế website của OLA luôn sẵn sàng chào đón bạn với sự nhiệt tình và trân quý nhất. Với tiêu chí phục vụ “Tất cả vì lợi ích của bạn”, chúng tôi cam kết mang đến những giá trị tiết kiệm, chất lượng và hoàn hảo nhất. Chỉ cần bạn đặt niềm tin vào dịch vụ, mọi thứ sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Đó chính là cam kết của OLA khi phục vụ bạn.