BLOG

 • 3 ưu điểm khi dùng SSL certificate

  3 ưu điểm khi dùng SSL certificate

  5/22/2020 7:43:52 PM

  Bảo mật luôn là vấn đề đáng lưu ý khi lướt web. Trong một thời gian dài khi internet là một nơi nguy hiểm: mỗi người phải tự bảo vệ và có rất ít lựa chọn để đảm bảo truy cập an toàn. Nhưng với SSL, nỗi lo này đã được xử lý. SSL certificate đảm bảo rằng kết nối tới web của bạn, cả incoming và outgoing đều được đảm bảo an toàn khỏi những mối đe dọa trên internet. Kết quả là, người dùng SSL Certificate hưởng lợi rất lớn, chúng tôi sẽ nói về các lợi ích này trong chuyên mục này.

 • Tại sao một Website cần phải có SSL

  Tại sao một Website cần phải có SSL

  5/22/2020 7:36:12 PM

  Trong kỉ nguyên công nghệ 4.0, các tín đồ công nghệ trên cả thế giới đều chạy theo xu thế trang bị SSL cho Website của mình. Hiện nay, chứng chỉ bảo mật SSL là một phần không thể thiếu đối với một trang Web lớn và uy tín. Nó là chuẩn mực mà các trình duyệt lớn như Google, Fire Fox, Opera,… đưa ra nhằm đánh giá vị trí thứ hạng của một Website trên thuật toán tìm kiếm của họ.

 • SSL đem lại lợi ích gì cho SEO?

  SSL đem lại lợi ích gì cho SEO?

  5/22/2020 7:39:41 PM

  Google đã ra thông báo về việc ưu tiên xếp hạng những trang web có SSL. Điều này có ý nghĩa là những website có giao thức SSL sẽ ảnh hưởng tốt đến việc SEO. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này mời các bạn tham khảo bài viết dưới đây.

 • Bảo mật website là một việc làm quan trọng

  Bảo mật website là một việc làm quan trọng

  5/19/2020 2:21:22 PM

  Bạn khá yên tâm, tin tưởng và luôn nghĩ rằng website của bạn sẽ không bao giờ bị tấn công (hack website) bởi vì nhiều lí do khác nhau

 • Hashtag là gì? Và bạn sẽ làm gì với Hashtags?

  Hashtag là gì? Và bạn sẽ làm gì với Hashtags?

  5/9/2020 5:08:51 PM

  Một hashtag hoặc biểu tượng “#” nó được biết đến nhiều hơn đã trở thành một phần không thể thiếu của phương tiện truyền thông xã hội. Nếu bạn chưa bao giờ sử dụng nó và bạn đã tự hỏi mình hashtag là gì và hashtag có nghĩa là gì, thì đây là một bài viết tuyệt vời để giúp bạn hiểu thêm về nó.

 
 
Gọi ZALO
Chat FACEBOOK