en vn

Host WORDPRESS

Tại sao chọn Hosting Wordpress

Host WORDPRESS

Tại sao chọn Hosting Wordpress

Hosting WordPress là dịch vụ Web Hosting chuyên nghiệp cấu hình đặc biệt dành cho các website sử dụng các mã nguồn mở Wordpress để đạt tốc độ và bảo mật cao nhất…

 Server IBM/CISCO/INTEL với 2 CPU Intel Xeon Quad Core công nghệ siêu phân luồng với 16 Core & công nghệ lưu trữ nhanh nhất SSD RAID 10.

 Server được cấu hình riêng theo chuẩn WordPress cho các script để setup được ngay mà không cần quản trị server can thiệp. 

Tại sao chọn Hosting Wordpress

Host WORDPRESS

Siêu TốcWEBSERVER TỐI ƯU, PHÁT TRIỂN RIÊNG CHO WORDPRESS
Giúp tăng tốc và giảm thời gian tải trang hơn 3 lần so với sử dụng các máy chủ web(webserver) thông thường.

 

Phần cứng đồng bộ và cấu hình cực mạnhPHẦN CỨNG ĐỒNG BỘ VÀ CẤU HÌNH CỰC MẠNH
Chuẩn máy bộ sử dụng ổ cứng SSD với công nghệ RAID 10 an toàn dữ liệu và tăng tốc đọc ghi tối đa.

 

Tính năng cache ưu việtTÍNH NĂNG CACHE ƯU VIỆT
Hỗ trợ Redis, LSCache giúp tăng tốc và chịu tải hàng nghìn lượt truy cập cùng lúc. Hỗ trợ hầu hết open source phổ biến như: Joomla, Laravel, Druple, Magento

 

One Click Auto InstallerONE CLICK AUTO INSTALLER
Tự động cài đặt hơn 400 mã nguồn phổ biến chỉ với một cú click chuột, luôn được cập nhật các phiên bản, mã nguồn phổ biến mới nhất. Hoàn toàn tự động cho phép demo, review bất cứ khi nào bạn muốn.

 

An toàn và bảo mậtAN TOÀN VÀ BẢO MẬT
CloudLinux hạn chế Local Hack, quét mã độc, virus chủ động và tự động định kỳ loại bỏ mọi nguy hại đến web. Hệ thống luôn được nâng cấp và theo dõi từng giây dưới sự giám sát của đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

 

HỖ TRỢ HTTP/2, QUICHỖ TRỢ HTTP/2, QUIC
Công nghệ tăng tốc hiện đại nhất dành riêng cho các website đang sử dụng giao thức https, giúp web của bạn tăng điểm đánh giá của google insights.

baner-web-hosting-