en vn

Công ty OLA, chuyên thiết kế website chuẩn SEO giá tốt Quảng Ngãi

Công ty OLA, chuyên thiết kế website chuẩn SEO giá tốt Quảng Ngãi

Công ty OLA, chuyên thiết kế website chuẩn SEO giá tốt Quảng Ngãi

BLOG

Công ty OLA, chuyên thiết kế website chuẩn SEO giá tốt Quảng Ngãi

1/3/2021 7:31:38 AM

Công ty OLA cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO đáp ứng đúng theo các tiêu chuẩn SEO mới nhất của Google giúp website của khách hàng nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO LÀ GÌ

Thiết kế website chuẩn seothiết kế website tối ưu seo làm cho trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Bing...tối ưu hóa trải nghiệm người dùng website, cung cấp nội dung đúng lĩnh vực hoạt động và tốt nhất. Vì xét cho cùng mọi cải tiến hay nỗ lực thay đổi của các công cụ tìm kiếm như Google, Bing...đều mong muốn mang đến cho người dùng một kết quả tìm kiếm trả về tốt nhất, đúng nhất, hữu ích nhất.

 

Nên các công cụ tìm kiếm này cũng lựa chọn những trang được thiết kế website tối ưu seo, có nội dung phù hợp với từ khóa tìm kiếm của người dùng, web có tấc độ truy cập nhanh, có giao diện thân thiện với các thiết bị di động...

THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO LÀ GÌ

Công ty OLA cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO đáp ứng đúng theo các tiêu chuẩn SEO mới nhất của Google giúp website của khách hàng nhanh chóng có được thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm.


Việc thiết kế web chuẩn SEO mang lại rất nhiều lợi ích cho các cửa hàng, doanh nghiệp trong hoạt động kinh doanh trực tuyến bởi nhu cầu tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ thông qua Google và các công cụ tìm kiếm khác như Cốc Cốc hay Bing trước khi mua hàng chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại, thậm chí còn gia tăng dù hiện nay có rất nhiều kênh bán hàng hiệu quả khác.
 


Công ty thiết kế web chuẩn SEO OLA xin cam kết mang đến cho khách hàng các website chuẩn SEO theo tiêu chí xếp hạng mới nhất của Google cùng giá trị sử dụng lâu dài và chi phí thiết kế tiết kiệm nhất.


1. Xây dựng website chuẩn SEO trên các nền tảng công nghệ tiên tiến nhất:

Chúng tôi sử dụng các công nghệ lập trình mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay như PHP, MySQL, HTML5, CSS3, Bootstrap,…để thực hiện việc thiết kế website cho khách hàng đảm bảo website luôn hoạt động ổn định, đáp ứng nhu cầu truy cập của đông đảo người dùng cùng lúc đồng thời hoạt động tốt trên mọi nền tảng thiết bị. Bên cạnh đó, website còn có độ bảo mật cao nhờ công nghệ bảo mật đa tầng, tích hợp các tính năng hiện đại cùng hệ thống quản trị website thân thiện, sử dụng thuận lợi và được nâng cấp thường xuyên.


2. Website đảm bảo đầy đủ các tiêu chí chuẩn SEO mới nhất của Google:

Không chỉ là các nhân viên lập trình website, chúng tôi còn am hiểu thực sự về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và liên tục cập nhật các thuật toán xếp hạng website mới nhất từ Google và các công cụ tìm kiếm phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới. Công ty thiết kế website OLA luôn đảm bảo cho khách hàng các website chuẩn SEO không chỉ trên khái niệm mà còn ở hiệu quả thực tế.
- Tối ưu URL website thân thiện với công cụ tìm kiếm với cấu trúc hiển thị tốt nhất.
- Tối ưu thẻ tiêu đề (Title) và thẻ mô tả (Description), hai thẻ quan trọng nhất đối với một website.
- Tối ưu thẻ từ khóa (Keywords) và thẻ Tag.


- Tối ưu thẻ mô tả của hình ảnh (thẻ Alt ảnh).- Tối ưu các thẻ Heading từ H1 đến H6 trên website.  - Tối ưu thời gian hiển thị website và hiển thị bài viết, hình ảnh, video và các nội dung khác trên website.- Tối ưu cấu trúc website theo chuẩn W3C (Word Wide Web Consortium) mới nhất.- Tối ưu hiển thị website trên mọi màn hình hiển thị với công nghệ Responsive Web Design giúp website có thể hoạt động tốt trên mọi trình duyệt, mọi thiết bị từ PC, máy tính bảng đến điện thoại thông minh.


- Các nội dung được tải về trực tiếp trong cấu trúc HTML, không phải thông qua Javascript, iFrames, AJAX,..
- Tích hợp Sitemap và File robots.txt giúp con bọ của các bộ máy tìm kiếm (Google Bot) có thể thâm nhập vào website và thu nhập thông tin nhanh chóng.
- Tích hợp các công cụ thống kê truy cập và đo lường hiệu quả website như Google Analytics, Google Webmasters,…
- Tích hợp các MXH phổ biến và thông dụng nhất hiện nay như Facebook, Google+, Zalo hay Instagram đi cùng các nút chia sẻ.
- Tạo trang 404 cho các trang không tìm thấy


3. Chăm chút trong từng giao diện thiết kế thân thiện với người dùng


Đến với OLA, chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng các website chuẩn SEO mà còn có giao diện độc đáo, bắt mắt thể hiện được cá tính của từng thương hiệu đồng thời được bố trí bố cục phù hợp với cấu trúc thân thiện, chuẩn UX/UI giúp mọi đối tượng người dùng đều có thể thao tác trên website một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện.

 

 

4. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp luôn vì lợi ích khách hàng

 

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO của chúng tôi đảm bảo tư vấn nhiệt tình và giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng trong thời gian sớm nhất, liên tục đồng hành với khách hàng từ khâu lên ý tưởng đến khi hoàn thiện và bàn giao website. Đi cùng với đó là cam kết đảm bảo đúng tiến độ thực hiện công việc với quy trình và thời gian cụ thể trong hợp đồng. Đặc biệt trợ giúp trọn đời, bảo hành dài hạn, nhanh chóng khắc phục sự cố xảy ra đối với website (nếu có).