en vn

Thiết Kế Web Cho Ngành Giáo Dục Quảng Ngãi

Thiết Kế Web Cho Ngành Giáo Dục Quảng Ngãi

Thiết Kế Web Cho Ngành Giáo Dục Quảng Ngãi

BLOG

Thiết Kế Web Cho Ngành Giáo Dục Quảng Ngãi

1/5/2021 2:48:51 AM

Kinh doanh giáo dục có xu hướng phát triển mạnh trong những năm gần đây kéo theo nhu cầu tạo ra các trang web giáo dục ngày càng tăng cao. Thực tế, việc sở hữu một website giáo dục không chỉ góp phần gia tăng uy tín, chất lượng cho trường học mà còn là kênh kết nối hiệu quả đến phụ huynh, học sinh - những “khách hàng” tiềm năng của mảng giáo dục tư thục.

Những lợi ích của thiết kế website giáo dục đem lại

1. Xây dựng và quảng bá hình ảnh cho nhà trường:
Lợi ích đầu tiên mà việc thiết kế trang web giáo dục mang lại cho các trường học, trung tâm giáo dục, tổ chức giáo dục có lợi nhuận chính là xây dựng niềm tin và quảng bá hình ảnh uy tín, chất lượng của nhà trường đến người học.

Những lợi ích của thiết kế website giáo dục đem lại

Theo đó, thiết kế website giáo dục được ví như “nhà truyền thống”, “bảo tàng” online - nơi trưng bày những hình ảnh sống động, chân thực và chất lượng nhất của nhà trường. Tuy nhiên, thay vì khép kín trong bốn bức tường, “bảo tàng” này xóa bỏ mọi không gian, cho phép người học và phụ huynh, những người quan tâm đến giáo dục có thể tiếp cận hình ảnh nhà trường/trung tâm/tổ chức giáo dục từ bất cứ đâu. Từ đó, giúp việc quảng bá hình ảnh cho nhà trường được rộng mở không giới hạn.


2. Cung cấp thông tin nhanh, là cầu nối giữa gia đình và nhà trường: 
Với lợi thế linh hoạt, dễ dàng cập nhật và quảng bá thông tin đến đông đảo người dùng, thiết kế trang web giáo dục là cầu nối thông tin giữa gia đình và nhà trường. Giúp xây dựng mối quan hệ kết nối chặt chẽ giữa 3 bên: Nhà trường - giáo viên - gia đình học sinh.


Nhờ vậy, thông qua việc thiết kế website giáo dục, nhà trường có thể cung cấp đến cho phụ huynh, học sinh những thông tin chính xác về nhà trường, chương trình đào tạo, đội ngũ cán bộ giáo viên, cơ sở vật chất trang thiết bị, chương trình tuyển sinh, các khóa học và mức học phí cụ thể trong từng năm học tại nhà trường…


3. Tiết kiệm chi phí và thời gian:
Dễ thấy nhất là việc sở hữu một thiết kế website giáo dục sẽ giúp cho nhà trường tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí. 


Cụ thể như thay vì mất thời gian phổ biến thông tin đến từng cá nhân học sinh, phụ huynh hoặc giáo viên qua hình thức thông báo thủ công như trước, giờ đây, tất cả đều dễ dàng cập nhật ngay trên website. Theo đó, chỉ cần truy cập vào website của trường, phụ huynh, học sinh và giáo viên có thể dễ dàng tra cứu tất cả các thông tin cần thiết từ cơ chế tuyển sinh, chương trình đào tạo đến bảng điểm, xếp loại lớp…


OLA ứng dụng công nghệ hiện đại vào thiết kế website nhằm mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Theo đó, ngoài việc đảm bảo website tương thích với mọi thiết bị truy cập để tiếp cận tối đa người dùng, các giao diện website từ OLA còn được đội ngũ UI/UX tối ưu nhằm mang đến giao diện sinh động cùng hình ảnh sắc nét, hoàn hảo nhất, gây ấn tượng và sự thích thú cho người dùng.