en vn

Thiết Kế Web Chuẩn SEO Tại Quảng Ngãi

Thiết Kế Web Chuẩn SEO Tại Quảng Ngãi

Thiết Kế Web Chuẩn SEO Tại Quảng Ngãi

BLOG

Thiết Kế Web Chuẩn SEO Tại Quảng Ngãi

1/5/2021 3:30:05 AM

Có thể nhiều người chưa quan tâm hoặc chưa đủ kiến thức để tìm hiểu, nhưng sự thật là thiết kế web chuẩn SEO sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mọi khía cạnh của một website và cả chiến lược kinh doanh của doanh nghiệp bạn, nhất là trong thời đại công nghệ số, kinh doanh online đang thống lĩnh thị trường như ngày nay.

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO thiết kế web thân thiện với các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, Bling… Khi người dùng rõ một từ khóa bất kì liên quan đến lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh hay tên miền website của bạn, Google hay các công cụ tìm kiếm sẽ trả về các kết quả tương đương mà đường link website của bạn sẽ nằm trong “top” – nghĩa là nằm ở Trang 1 trong toàn bộ kết quả tìm kiếm. 

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Theo nghiên cứu về thói quen tìm kiếm của khách hàng, người ta sẽ có xu hướng tin tưởng và tham khảo các địa chỉ website hiện về đầu tiên hơn là các trang nằm ở trang 2, 3… và họ cũng quan niệm rằng những trang nằm ở quá xa thì mức độ liên quan sẽ ít hơn, chất lượng thấp hơn.


Vì vậy, cuộc chiến giành “no.1” Google hay còn gọi là cuộc chiến giành top trên Google vẫn diễn ra hằng ngày giữa các website của các đơn vị, doanh nghiệp cùng ngành. Thiết kế web chuẩn SEO, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bộ tìm kiếm sẽ là website được nằm “top”. Tuy nhiên, bạn nên hiểu rằng các vị trí này không cố định mà thay đổi thường xuyên, thậm chí là hằng ngày phụ thuộc vào các tác vụ của người dùng tác động lên website.


Thiết kế web chuẩn SEO Và Tầm Quan Trọng:

- Thiết kế web chuẩn SEO có khả năng đưa trang website bán hàng / kinh doanh dịch vụ của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên, bạn sẽ không phải chi khoản chi phí thuê các công ty SEO web để hỗ trợ nữa.
- Gia tăng đơn hàng. Tất nhiên một khi trang của bạn xuất hiện trong top tìm kiếm, khách hàng sẽ ghé thăm website của bạn đầu tiên, bạn có 50% cơ hội có được đơn hàng đó. Và đã làm trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán thì quan trọng nhất là phải giành được khách hàng, hoặc bán được hàng. Thiết kế web chuẩn SEO sẽ hỗ trợ bạn làm điều đó.

Thiết kế web chuẩn SEO Và Tầm Quan Trọng:

- Thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp, cho khách hàng có sự trải nghiệm tốt nhất
- Tốc độ tải trang nhanh do website được tối ưu hóa giúp cải thiện mọi mặt của website.


- Xây dựng và quảng bá thương hiệu hiệu quả: Doanh nghiệp hay tên nhãn hàng của bạn sẽ luôn được khách hàng nhìn thấy trước tiên nếu làm SEO tốt, và dù cho các khách hàng đó chưa mua hàng của bạn, họ cũng có ấn tượng tốt và rất có thể bạn sẽ là lựa chọn của họ trong lần mua tiếp theo.


Các tiêu chuẩn nhận biết một thiết kế web chuẩn SEO

1. Tên miền & Hosting chất lượng
2. Giao diện website tương thích với nhiều loại thiết bị
3. Đảm bảo số lượng ký từ vừa phải trong các thành phần chính của trang
4. Thiết kế web chuẩn SEO, chuẩn W3C
5. Sitemap, Breakcrumb
6. Xây dựng content chất lượng cho website
7. Có công cụ kiểm tra mức độ tối ưu từ khóa trên một trang
8.Liên kết với các trang mạng xã hội
9. Luôn đặt tiêu đề bài viết, từ khóa quan trọng trong thẻ h1, h2, h3…
10.  File robots.txt

Các tiêu chuẩn nhận biết một thiết kế web chuẩn SEO

Gọi ngay
Chat với chúng tôi qua Zalo